Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng

Ritaphan đảm bảo sản phẩm được bán là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Ritaphan cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành sau đây

Chi tiết chính sách đổi trả hàng:

1. Đổi sản phẩm mới:

Ritaphan chỉ đổi sản phẩm trong trường hợp sản phẩm bị lỗi không phát sinh từ phía khách hàng, cụ thể gồm những trường hợp sau đây:

  • Sản phẩm bị lỗi
  • Hàng hóa bị bể vỡ trước khi đến tay khách hàng, giao sai sản phẩm

2. Trả sản phẩm – hoàn tiền:

2.2.1. Lỗi ngoại quan:

Khi sản phẩm có dấu hiệu bị hư hỏng bên ngoài, bể vỡ , nhãn mác bong tróc , … không như mô tả ban đầu hoặc đơn hàng không đầy đủ sản phẩm,…

  • Ritaphan sẽ đổi mới 100% nếu sản phẩm hư hỏng ở bên ngoài trong trường hợp quý khách phản hồi lại với Ritaphan trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng thành công.
  • Nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, Ritaphan sẽ không hỗ trợ gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.

2.2.2. Lỗi sản xuất – do Ritaphan hoặc nhà cung cấp:

Thời gian tiếp nhận yêu cầu:

  • Trong vòng 7 ngày kể từ khi Ritaphan giao hàng thành công, nếu sản phẩm phát sinh lỗi sản xuất, Ritaphan sẽ hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc hoàn tiền 100%.
  • Sau 7 ngày không hổ trợ đổi trả

2.3. Phương thức hoàn tiền và phí xử lý:

2.3.1. Phương thức hoàn tiền:

Hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng: 2 – 3 ngày làm việc hoặc đến trực tiếp địa chỉ của nhà phân phối để được hỗ trợ và tư vấn (Mọi chi phí đổi trả sẽ do nhà phân phối chịu toàn bộ)