Với đội ngũ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và tin cậy, Rita Phan cam kết hàng hóa đến tay người mua hàng nhanh nhất, an toàn nhất và tiện lợi nhất.

Giới Hạn Vận Chuyển

Hiện nay, chúng tôi chỉ có thể chuyển hàng đến các địa chỉ trong đất nước Việt Nam. Chúng tôi không chuyển hàng đến hộp thư công cộng và các địa chỉ quốc tế.

Tiêu chuẩn Vận Chuyển hàng

RitaPhan cung cấp cho bạn chi phí Vận Chuyển tối thiểu đối với từng đơn đặt hàng của bạn theo qui định của công ty chuyển phát, hiện là Giaohangtietkiem.vn. Lệ phí vận chuyển hoàn toàn do khách hàng chi trả. Lệ phí bao gồm thuế GTGT và phụ cấp xăng dầu tại thời điểm vận chuyển.

Thời gian vận chuyển không tính ngày đặt hàng đối với đơn hàng từ thành phố Hồ Chí Minh có thể kéo dài đến: Hai (2) ngày trừ chủ nhật và lễ, đối với các tỉnh thành khác, thời gian vận chuyển có thể kéo dài từ ba (3) đến năm (5) ngày làm việc.

Công ty vận chuyển sẽ cố gắng chuyển hàng đến tay người nhận trong ba (3) lần trước khi thông báo việc giao hàng bị thất bại, và khách hàng sẽ phải chịu thanh toán khoản chi phí vận chuyển mới cho lần giao hàng sau. Việc chuyển hàng đến các khu vực xa xôi hẻo lánh (như miền núi cao hay hải đảo), hoặc trong các dịp sale lớn thì việc vận chuyển sẽ có thể kéo dài thêm ba (3) ngày làm việc.

Đặc biệt: Bắt đầu từ ngày 25/10 đến hết ngày 31/12/2018, với mỗi hóa đơn trên 500,000vnđ sẽ được hưởng ưu đãi khuyến mãi FREE SHIPPING toàn quốc.